Cùng khám phá ẩm thực Cung Đình Huế với món Cơm Muối Huế nhé

Cơm muối Huế là một món ăn dân dã, bình dị nhưng đậm chất “hoàng tộc”, đạt đến những chuẩn mực cao nhất của cao lương mĩ vị. Cùng Vua Gạo khám phá món ăn cung đình đầy đặc biệt này nhé!

Xem chi tiết
“Bỏ Túi” Top 5 Món Cơm Chiên Kiểu Thái Dễ Làm Đổi Vị Cơm Nhà

Nếu cả nhà bạn đã dần quen với các món ăn thường ngày, hãy cùng Vua Gạo đổi vị với các món cơm chiên Thái truyền thống nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng ngay nhé.

Xem chi tiết
2 Cách Làm Cơm Chiên Cá Hồi Mới Lạ Thơm Ngon

Cơm chiên là một món vừa dễ chế biến lại được nhiều người rất thích. Với 2 cách làm cơm chiên cá hồi ngon, lạ miệng mà lại còn rất bổ dưỡng. Cùng Vua Gạo vào bếp ngay.

Xem chi tiết
Top 10 Cách Làm Cơm Chiên “Gây Nghiện” Dễ Làm Tại Nhà

Tổng hợp 10 cách làm cơm chiên ngon giòn, đơn giản thay đổi khẩu vị cho gia đình mỗi tuần. Cùng Vua Gạo trổ tài vào bếp với mẹo chiên cơm ăn không ngán ngay.

Xem chi tiết
Cách Làm Cơm Chiên Trứng Muối Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên

Cơm chiên trứng muối, một trong những món ăn đổi vị mới lạ luôn được nhiều nội trợ lựa chọn. Cách món ăn này sẽ được Vua Gạo hướng dẫn giúp bạn thành công từ lần đầu

Xem chi tiết
Gạo Để Được Bao Lâu? Cách Lưu Trữ Gạo Đảm Bảo Chất Lượng

Bên cạnh việc chọn mua các sản phẩm gạo chất lượng thì thời gian lưu trữ gạo cũng là một điều đáng để chúng ta quan tâm. Vậy gạo để được trong bao lâu là hợp lý?

Xem chi tiết
Xem thêm

Giới thiệu nhà máy gạo của Vua Gạo

Ngày đăng: 2020-12-26 10:59:51

Nhà máy sản xuất gạo của Vua Gạo được áp dụng theo dây chuyền khép kín hiện đại.

Với công suất lên đến 100.000 tấn/năm cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. 

Để tạo ra được những túi gạo sạch, thơm ngon như hiện nay. Nhà máy sản xuất của Vua Gạo phải trải qua quá trình xay xát và sàng lọc kỹ càng. Đặc biệt, quy trình sản xuất luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các  tiêu chuẩn quốc tế GMP, 5S.

Vua Gạo hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gạo sạch đa dạng và phong phú hơn cho người tiêu dùng trong nước và thế giới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Gạo Thơm Vua Gạo có nguồn gốc từ giống lúa gì?

Gạo Thơm Vua Gạo được canh tác từ những cánh đồng chuyên biệt, đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khắc khe của các tổ chức An toàn vệ sinh thực phẩm Toàn cầu BRC và ISO 22000, HACCAP và GMP.

Các sản phẩm được trải qua nhiều giai đoạn khép kín, quy trình hiện đại trước khi được đóng gói. Các giao đoạn này cũng được nâng cấp, cải tiến không ngừng.

Đa số các giống lúa được Vua Gạo lựa chọn để gieo trồng và sản xuất đều là các giống lúa thuần chủng chất lượng 100% như: ST25, ST24, Đài Thơm 8, Nàng Hoa, Khao-Dak-Mali,...

Chi tiết các sản phẩm Vua Gạo và tỉ lệ nước.

 

Các sản phẩm Gạo Thơm Vua Gạo đa số đều có có mùi thơm nhẹ nhàng, và độ dẻo vừa.
Và thường có tỉ lệ nước là 1:1 hoặc 1:1.2
Với tỉ lệ này, Cơm nấu lên sẽ rất tròn vị và thơm ngon hơn nhé.

Gạo sạch ST25 Vua Gạo khác gì với gạo ST25 thông thường?

Gạo Thơm ST25 của Vua Gạo được canh tác với theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế BRC và đạt ISO 22000. Vì vậy thật sự yên tâm khi lựa chọn Gạo Thơm ST25 của Vua Gạo cho gia đình bạn sử dụng nếu gia đình bạn ưa chuộng giống gạo ngon tuyệt vời này.

Gạo sạch khác với gạo organic như thế nào

Gạo Sạch được sản xuất và kiểm soát được như Nguồn nước và đất. Quá trình sản xuất trồng trọt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn cho phép.

Gạo Organic là gạo được sản xuất thuần tự nhiên 100%, Đảm bảo tất cả các yếu tố đất, nước, không khí,... Tại VN rất khó có môi trường đảm bảo tất cả yếu tố trên.

Dùng nước mưa nấu cơm có ảnh hưởng đến chất lượng của Gạo Thơm Vua Gạo

Gạo Thơm Vua Gạo có mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt hậu và có độ dẻo vừa phải. Để đạt được tốt nhất chất lượng của Cơm khi nấu lên, nên dùng nước sạch.
Nước mưa được lóng lại và lọc sạch vẫn có thể dùng được. Tuy nhiên nên hạn chế dùng nước mưa tại các địa điểm gần nhà máy hoặc khu dân cư đông đúc nhé

DMCA.com Protection Status