Cùng Vua Gạo Săn Deal Đầu Xuân Khởi Sắc Năm Mới

Thực thần gõ cửa năm Dần. Làm mâm tươm tất đổi vận liền nha! Với thực thần, ăn ngon không chỉ là delicious mà còn là cách thu hút năng lượng, nhất là trong dịp đầu năm. Vậy triển luôn menu cơm nhà đầu năm tuyệt đỉnh với Deal Xịn tại AEON nào!

Xem chi tiết
VUA GẠO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: GẠO ST25 LÚA TÔM

Ngày 7/7/2022, Vua Gạo chính thức giới thiệu sản phẩm GẠO ST25 LÚA TÔM đến rộng rãi người tiêu dùng thông qua hệ thống Emart. Đây là dòng sản phẩm mới nhất mà Vua Gạo muốn gửi đến mọi nhà với mong muốn mang những sản phẩm gạo tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Xem chi tiết
MÙA MUA SẮM “SHOPPING SEASON” - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẬP TRUNG HÈ 2022 CỦA TP.HCM

Tối 15/6, TPHCM khai mạc chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022 tại siêu thị MM Mega Market, TP Thủ Đức. Hòa vào không khí mua sắm nhộn nhịp tại các siêu thị, Vua Gạo cũng tích cực hưởng ứng chương trình bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết
VUA GẠO VINH DỰ NẰM TRONG TOP 3 NHÀ CUNG CẤP TIÊU BIỂU NHẤT NĂM 2022 CỦA EMART

Tháng 8 vừa qua, Vua Gạo đã vô cùng vinh dự khi nằm trong Top 3 Nhà cung cấp tiêu biểu nhất năm 2022 và được đại diện phía Emart là ông Trần Bá Dương, ông Chun Byung Ki trao tặng biểu trưng và hoa nhằm chúc mừng cho những thành công đã đạt được.

Xem chi tiết
VUA GẠO ĐÃ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HCMC FOODEX 2022

Ngày 19/10/2022, Vua Gạo đã có mặt tại Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực Thực phẩm - HCMC FOODEX 2022 với chương trình ưu đãi siêu hot “MUA 2 TẶNG 1”.

Xem chi tiết
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VUA GẠO QUẬN 1

Ngày 23/08/2022, Vua Gạo chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại số 88 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, HCM.

Xem chi tiết
DMCA.com Protection Status