VUA GẠO VINH DỰ NẰM TRONG TOP 3 NHÀ CUNG CẤP TIÊU BIỂU NHẤT NĂM 2022 CỦA EMART

24 đánh giá
38 lượt xem

2022-08-16 11:32:28

Ngày 05/08/2022 vừa qua, Emart đã tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham gia của hơn 500 nhà cung cấp và đối tác. Tại đây, Vua Gạo đã vô cùng vinh dự khi nằm trong Top 3 Nhà cung cấp tiêu biểu nhất năm 2022 và được đại diện phía Emart là ông Trần Bá Dương, ông Chun Byung Ki trao tặng biểu trưng và hoa nhằm chúc mừng cho những thành công đã đạt được.

Đại diện Vua Gạo nhận hoa và biểu trưng từ ông Trần Bá Dương và ông Chun Byung Ki

Cũng tại đây, Chủ tịch HĐQT Thaco cho biết thêm, ông sẽ tiếp tục giữ nhịp độ phát triển mạng lưới siêu thị Emart trong thời gian tới, với mục tiêu ít nhất 2-3 địa điểm mỗi năm. Ông nhấn mạnh đây là cam kết của cá nhân ông với các nhà cung cấp. Với cam kết này, mục tiêu đến năm 2026, Thaco sẽ sở hữu ít nhất 20 siêu thị khắp cả nước và trở thành hệ thống đại siêu thị có thị phần số một Việt Nam, với tổng doanh thu khoảng 1 tỷ USD.

Vua Gạo vinh dự nằm trong top 3 Nhà cung cấp tiêu biểu nhất 2022

Trên đà phát triển này, Vua Gạo cam kết sẽ phát huy tối đa tiềm lực vốn có, trở thành đối tác cung cấp uy tín và chất lượng cho hệ thống.

Bên cạnh đó, để gặt hái được những thành quả như hôm nay, Vua Gạo xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, hỗ trợ cũng như ủng hộ Vua Gạo trong suốt thời gian vừa qua. Chính sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách đã mang đến động lực to lớn để Vua Gạo ngày càng hoàn thiện mình hơn, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng hơn nhằm mang đến những bữa cơm ngon cho hàng triệu gia đình Việt.

 

CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN
Trụ sở:
 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Điện Thoại: 18008012
Email: info@vuagaovn.com
Facebook: facebook.com/vuagaovn
Website: vuagaovn.com

DMCA.com Protection Status