Giới thiệu

King Green JSC - Thương Hiệu Vua Gạo

Với mục tiêu trở thành thương hiệu gạo sạch hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế, công ty King Green cam kết trong tương lai tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường đa dạng các sản phẩm làm từ gạo với chất lượng tuyệt vời hơn, đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

LÝ DO VUA GẠO XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt gạo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nắm bắt được điều đó, các sản phẩm của công ty King Green (Vua Gạo) ra đời và phát triển với CAM KẾT & SỨ MỆNH mang đến những bữa cơm ngon và chất lượng nhất. Đồng thời, nhà máy sản xuất gạo của Vua Gạo làm việc trên dây chuyền khép kín, hiện đại và luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn 5S và GMP.
 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm sạch và an toàn

Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp gạo hàng đầu Việt Nam, tại Vua Gạo, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi luôn được ưu tiên trong quá trình sản xuất. Sản phẩm của Vua Gạo được tuyển chọn và sản xuất từ nguồn lúa tốt nhất của Đồng bằng sông Cửu Long với các chứng nhận về an toàn thực phẩm của Vương quốc Anh như: BRC, ISO 22000, HACCP và GMP.

Đặt lợi ích và trách nhiệm lên hàng đầu

Với mong muốn trở thành thương hiệu gạo được yêu thích của người tiêu dùng Việt, Vua Gạo quan niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo là những yếu tố quan trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Vua Gạo, bạn sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình mua hàng cũng như trải nghiệm sản phẩm.

Luôn có chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn

Nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất cũng như có thể mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất, bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, Vua Gạo luôn đưa ra những chương trình ưu đãi với giá cả hấp dẫn và chính sách hậu mãi lâu dài. 

DMCA.com Protection Status