MÙA MUA SẮM “SHOPPING SEASON” - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẬP TRUNG HÈ 2022 CỦA TP.HCM

7 đánh giá
293 lượt xem

2022-06-18 14:37:41

Tối 15/6, TPHCM khai mạc chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022 tại siêu thị MM Mega Market, TP Thủ Đức.
 
Đêm khai mạc chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2022
(Nguồn: Báo Tuổi Trẻ)
 
Mùa mua sắm “Shopping Season” do Sở Công Thương tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu:
Xây dựng TPHCM trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn;
Hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa và phát triển sản xuất kinh doanh;
Tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng;
Tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành công thương, du lịch, văn hóa, y tế,...
 
Với những mục tiêu đã đề ra, chương trình hy vọng mang đến cho người dân nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi, tiết kiệm; từng bước tạo thành “Mùa mua sắm” thường niên, một thương hiệu của TPHCM được sự kỳ vọng của người tiêu dùng, du khách và cộng đồng doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 - 2025.
 
Chương trình hy vọng từng bước tạo thành “Mùa mua sắm” thường niên, một thương hiệu của TPHCM
(Nguồn: Báo Tuổi Trẻ)
 
Chương trình diễn ra tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố như MM Mega Market, Co.opmart, Co.op Xtra, Emart, Gigamall... thu hút hàng ngàn lượt mua sắm từ người tiêu dùng và sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp. Đây đều là những doanh nghiệp có uy tín, đã khẳng định thương hiệu trong quá trình sản xuất kinh doanh, được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua.
 
Chương trình thu hút hàng ngàn lượt mua sắm từ người tiêu dùng và sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp
 
Cụ thể, để hưởng ứng chương trình, Emart đã tung ra nhiều khuyến mãi lớn nhất trong mùa hè năm nay. Từ 23-6 đến 6-7, tất cả các nhóm hàng hóa tại siêu thị trong chương trình "kỳ khuyến mãi sản phẩm Hàn Quốc" ưu đãi lên đến 100%; chương trình “Cuối tuần rẻ hơn” mang đến nhiều mặt hàng hot với mức giảm giá chưa từng có.
 
Gian hàng gạo sạch thương hiệu Vua Gạo tại Emart trong khuôn khổ chương trình
 
Tương tự, đại diện Saigon Co.op cho biết, Saigon Co.op thực hiện khuyến mãi lớn lên đến 60% cho các sản phẩm thuộc năm ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc. Các siêu thị trực thuộc đơn vị này như Co.opXtra, Co.opmart… đều trưng ra lượng lớn sản phẩm giảm giá với mức phổ biến 5 - 50% như trái cây, rau củ, dầu ăn, sữa, đồ gia dụng…
 
Dù không phải thời điểm mua sắm đông đảo trong ngày, nhưng các quầy hàng tiêu dùng thiết yếu tại nhiều điểm siêu thị MM Mega Market, Co.opmart, Co.op Xtra... cũng khá nhộn nhịp so với mọi khi, đặc biệt là quầy hàng giảm giá trong chương trình Khuyến mại tập trung.
 
Hòa vào không khí mua sắm nhộn nhịp tại các siêu thị, Vua Gạo cũng tích cực hưởng ứng chương trình bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang các sản phẩm gạo ngon, gạo sạch, chất lượng với thương hiệu Vua Gạo đến gần hơn với người tiêu dùng và thông qua đó nâng cao chất lượng bữa cơm gia đình, giúp các chị em nội trợ tiết kiệm chi tiêu mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho từng bữa ăn.
 
Vua Gạo cũng tích cực hưởng ứng chương trình bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn...
 
...nhằm mang các sản phẩm gạo ngon, gạo sạch, chất lượng với thương hiệu Vua Gạo đến gần hơn với người tiêu dùng
 
Lãnh đạo Sở Công thương TP cho biết, Chương trình “Shopping Season 2022” – “Thỏa sức mua, đua sức sắm” đã có các giải pháp mới triển khai 2 đợt:
+ 15/6/2022 đến ngày 15/7/2022 với Chủ đề “Tưng bừng mua sắm Hè 2022” 
+ 15/11/2022 đến ngày 15/12/2022 với Chủ đề “Rộn ràng mua sắm Mùa Xuân 2022”
 
Chương trình được UBND TP giao Sở Công thương phối hợp cùng Sở Du lịch, Sở Y tế, Văn hóa và Thể Thao, Sở Giao thông Vận tải đồng tổ chức thực hiện.
 
Với hàng ngàn chương trình khuyến mãi được tung ra, đây chính là cơ hội tốt để người dân tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, uy tín với mức giá hợp túi tiền và tiết kiệm chi tiêu gia đình. Hiện nay, các sản phẩm của Vua Gạo cũng đã có mặt tại các điểm mua sắm mức giá cực kỳ ưu đãi, nhanh chân đến ngay điểm diễn ra chương trình gần nhất để hưởng ứng không khí  mua sắm rộn ràng, mang về gạo ngon - giá tốt nhất nhé!
 
CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN
Trụ sở:
 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.
Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Điện Thoại: 18008012
Email: info@vuagaovn.com
Facebook: facebook.com/vuagaovn
Website: vuagaovn.com
DMCA.com Protection Status