“BẬT MÍ” CÁCH NẤU MÓN “CƠM LƯỜI” NGON BẤT BẠI

Theo cách nói vui “cơm lười” là bữa cơm dành cho người lười chế biếng, lười dọn dẹp, phù hợp cho những ngày bận rộn. Chỉ với 1 nồi cơm điện, rau củ thái nhỏ, xúc xích và 5 phút chuẩn bị là bạn đã có ngay món ngon tuyệt vời, đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn mà không mất nhiều thời gian để chế biến.

Xem chi tiết
Cùng khám phá ẩm thực Cung Đình Huế với món Cơm Muối Huế nhé

Cơm muối Huế là một món ăn dân dã, bình dị nhưng đậm chất “hoàng tộc”, đạt đến những chuẩn mực cao nhất của cao lương mĩ vị. Cùng Vua Gạo khám phá món ăn cung đình đầy đặc biệt này nhé!

Xem chi tiết
“Bỏ Túi” Top 5 Món Cơm Chiên Kiểu Thái Dễ Làm Đổi Vị Cơm Nhà

Nếu cả nhà bạn đã dần quen với các món ăn thường ngày, hãy cùng Vua Gạo đổi vị với các món cơm chiên Thái truyền thống nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng ngay nhé.

Xem chi tiết
2 Cách Làm Cơm Chiên Cá Hồi Mới Lạ Thơm Ngon

Cơm chiên là một món vừa dễ chế biến lại được nhiều người rất thích. Với 2 cách làm cơm chiên cá hồi ngon, lạ miệng mà lại còn rất bổ dưỡng. Cùng Vua Gạo vào bếp ngay.

Xem chi tiết
Top 10 Cách Làm Cơm Chiên “Gây Nghiện” Dễ Làm Tại Nhà

Tổng hợp 10 cách làm cơm chiên ngon giòn, đơn giản thay đổi khẩu vị cho gia đình mỗi tuần. Cùng Vua Gạo trổ tài vào bếp với mẹo chiên cơm ăn không ngán ngay.

Xem chi tiết
Cách Làm Cơm Chiên Trứng Muối Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên

Cơm chiên trứng muối, một trong những món ăn đổi vị mới lạ luôn được nhiều nội trợ lựa chọn. Cách món ăn này sẽ được Vua Gạo hướng dẫn giúp bạn thành công từ lần đầu

Xem chi tiết
DMCA.com Protection Status