Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Nhiên KING GREEN

Thông tin chung :

– Tên giao dịch : Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Nhiên King Green

– Tên tiếng Anh : KING GREEN NATURAL FOOD JOINT STOCK COMPANY

– Mã số thuế : 0313857321

– Ngày thành lập : Ngày 13 tháng 06 năm 2016

– Đại diện pháp luật : Ông Nguyễn Đình Trọng

– Loại hình công ty : Công ty Cổ Phần

– Vốn điều lệ : 30.000.000.000 (Ba mươi tỷ đồng)

– Địa chỉ : 177/24 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

– Điện thoại : 028.6298.6000 – Fax : 028.6298.7711

– Website: https://vuagaovn.com

– Email: info@vuagaovn.com

Lịch sử hình thành và phát triển

         Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Thiên Nhiên KING GREEN được thành lập ngày 13/06/2016, với giấy phép kinh doanh số 0313857321 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, sửa đổi bổ sung lần 2 vào ngày 06/06/2017.

        Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, KING GREEN đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành sản xuất và cung cấp sản phẩm Gạo Sạch. KING GREEN đã tìm kiếm được cho mình một lượng khách hàng nhất định, và hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Gạo Thương Hiệu Vua Gạo

        Với mong muốn cải thiện chất lượng bữa cơm gia đình Việt, KING GREEN cho ra đời thương hiệu Vua Gạo với sản phẩm gạo chất lượng giàu giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn. Sản phẩm gạo đóng túi Vua Gạo Sạch đảm bảo gạo an toàn và chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất theo quy trình khép kín. Quy trình này được giám sát từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sản xuất và đóng gói.Vua Gạo Sạch KING GREEN đã được đăng ký tại tiêu chuẩn QUỐC TẾ BRC và chứng nhận ISO 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm.

        Vua Gạo Sạch KING GREEN cố gắng đặt độ an toàn sức khỏe lên hàng đầu do đó luôn hạn chế việc tồn trữ gạo lâu ngày. Sản phẩm được sản xuất ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Vua Gạo Sạch KING GREEN đảm bảo không tẩm các loại hóa chất bảo vệ thực vật, chất chống ẩm mốc vào gạo nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

        Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, tránh bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh, không trộn gạo lẫn lộn làm giảm giá trị sản phẩm. Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tận tâm.

Thương hiệu gạo sạch đóng túi của KING GREEN gồm 5 sản phẩm chính:

Vua Gạo – Làng Ta

Giống lúa thuần do Việt Nam lai tạo ra, có khả năng tăng trưởng và kháng sâu bệnh tốt. Hạt gạo dài đều. Khi nấu tỏa hương nhẹ. Cơm chín hạt mềm, dẻo vừa.

Vua Gạo – Hương Gạo Việt

Giống lúa OM được viện lúa đồng bằng sông Cửu Long nghiên cứu và lai tạo. Hạt lúa vàng cho hạt gạo dài, đều. Khi nấu tỏa hương thơm nhẹ. Cơm chín hạt dẻo, vẫn ngon khi để nguội.

Vua Gạo – Phù Sa

Giống lúa bắt nguồn từ tỉnh Sóc Trăng. Hạt gạo thon dài. Khi nấu tỏa hương thơm tự nhiên. Hạt cơm săn, dẻo và có vị ngọt.

Vua Gạo – Hương Lài

Giống lúa Jasmine lài đã trải qua lai tạo. Hạt gạo to dài đều. Khi nấu tỏa hương nhẹ. Cơm chín nở đều và hơi dẻo.

Vua Gạo – Đậm Đà

Giống lúa từ Campuchia được trồng trên đất phù sa. Lúa một vụ/năm nên hạt gạo dài, đều đẹp mắt. Khi nấu tỏa hương thơm lừng. Cơm dẻo, mềm, vị đậm đà.

Quy trình sản xuất

        Sản phẩm VUA GẠO của KING GREEN được sản xuất theo quy trình khép kín từ cánh đồng đến tay người tiêu dùng:

Trồng lúa: Giống lúa được lựa chọn kỹ lưỡng và canh tác trên những cánh đồng riêng biệt. Phân bón và thuốc được dùng trong từng giai đoạn cụ thể và ghi chép theo hướng dẫn của kỹ sư nông nghiệp.

Thu hoạch: Đồng lúa chin, ngã màu vàng sẽ được thu hoạch. Thu hoạch vào ngày nắng, khô ráo để đảm bảo chất lượng hạt lúa tốt nhất.

Sản xuất tại nhà máy: Nhà máy với thiết bị tự động và công nghệ cao, sản xuất khép kín từ khâu nhập lúa tươi đến khi ra hạt gạo thành phẩm. Quy trình kiếm soát chất lượng được thuân thủ theo tiêu chuẩn BRC và ISO 22000.

Đóng gói: Các loại bao bì để đóng gói sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá tình đóng gói sẽ được tiến hành trong phòng lạnh để tránh lây nhiễm.

Phân phối: Sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng với thái độ ân cần và chu đáo.

Chăm sóc sau bán hàng: KING GREEN đảm bảo khách hàng được đổi trả miễn phí nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Các chứng chỉ chất lượng

– TIÊU CHUẨN BRC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM:

Tiêu chuẩn này giúp doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ quy trình cung cấp sản phẩm từ việc cung cấp giống, trồng trọt, thu hoạch và chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Tiêu chuẩn cũng yêu cầu doanh nghiệp phải cập nhật các quy định về luật định, công nghệ sản phẩm nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp đạt được chứng nhận BRC, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết được sản phẩm đang sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Đây chính là điểm đặc biệt của tiêu chuẩn này. Thay vì bạn chỉ có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở khâu bán hàng, với tiêu chuẩn BRC, doanh nghiệp phải kiểm soát vấn đề vệ sinh từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến sản xuất, tiêu thụ. Toàn bộ quy trình khép kín phải tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh.

– CHỨNG NHẬN ISO 22000 VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM:

Bộ tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu và hướng dẫn áp dụng cho các tổ chức tham gia vào chuỗi thực phẩm từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng, chế biến, bao gói, lưu giữ, vận chuyển cho đến cung cấp suất ăn,.. không phân biệt quy mô và loại hình sản xuất thực phẩm. Qua đó, giúp cho tổ chức áp dụng thiết lập một hệ thống phòng ngừa có hiệu lực để ngăn chặn việc xảy ra các rủi ro ATTP.

Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả các tổ chức muốn thực hiện hệ thống bảo đảm cung cấp sản phẩm an toàn, bất kể quy mô hay tham gia vào khía cạnh nào của chuỗi thực phẩm.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– TẦM NHÌN

      Bằng cái tâm trong ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm Gạo Sạch, KING GREEN luôn hướng đến sự phát triển bền vững bằng nỗ lực để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mang đến cho các thế hệ người Việt hạt gạo sạch và an toàn. Trong tương lai, KING GREEN mong muốn tạo nên một thương hiệu gạo Việt vững mạnh, vừa phục vụ thị trường trong nước vừa giới thiệu gạo Việt ra thị trường quốc tế. KING GREEN mong muốn trở thành niềm tự hào của hạt gạo Việt.

– CAM KẾT

  • Luôn trung thành với lợi ích của người tiêu dùng
  • Đảm bảo lợi ích cao nhất cho nhà phân phối và người nông dân.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, luôn đoàn kết, và tận tụy với khách hàng.
  • Xây dựng mô hình khép kín từ cánh đồng xanh và sạch đến người tiêu dùng.
  • Xây dựng công ty phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị xã hội và cộng đồng.

– GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG bằng cái TÂM và chữ TÍN.

     Sau hơn hai năm hoạt động, KING GREEN đã tìm kiếm được cho mình một lượng khách hàng dồi dào.

     Gạo sạch thương hiệu VUA GẠO đã được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm VUA GẠO trên kệ của nhiều đại lý, cửa hàng gạo sạch trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, VUA GẠO còn có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn như EMART, COOPMART, AEON, BÁCH HÓA XANH…; Các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Vuivui, A Đây Rồi…

     Bên cạnh thương hiệu VUA GẠO, KING GREEN còn cung cấp dòng gạo trắng khác cho nhiều khách hàng như JOLLIBEE, GN FOODS, CÔNG TY THỰC PHẨM Á CHÂU, BIA CARBERLG…