lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Vì sao ngày nay gạo sạch, gạo an toàn lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Vấn đề về gạo bẩn, gạo kém chất lượng luôn là một vấn đề muôn thuở của người tiêu dùng. Nhưng hiện nay vấn đề đó đã được giải quyết vì có sự ra đời của gạo sạch, gạo an toàn. Đó là một loại gạo được trồng hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, tất cả các khâu từ trồng trọt, thu hoạch, sản xuất, đóng gói, phân phối đều theo những quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

vi sao gao sach lai duoc ua chuong den vay

Gạo sạch, gạo an toàn là loại gạo như thế nào?

  • Gạo sạch, gạo an toàn là những loại gạo được sản xuất với một quy trình đúng chuẩn. Phân bón hoặc thuốc được dùng trong từng giai đoạn và được ghi chép cẩn thận dưới sự hướng dẫn của kỹ sư nông nghiệp. Không những thế, gạo được thu hoạch vào những ngày nắng ráo, được sản xuất theo quy trình khép kín và đóng gói cẩn thận, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo vẫn giữ nguyên được hương thơm tự nhiên và các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, sắt và các vitamin.
Gạo sạch, gạo an toàn chất lượng rất tốt do giống gieo trồng là giống nguyên chủng, không pha lẫn các giống khác hoặc các tạp chất không rõ nguồn gốc.

the nao la gao sach

Những lợi ích khi sử dụng gạo an toàn, gạo sạch:

Khi sử dụng gạo sạch, thì lợi ích đầu tiên mà người tiêu dùng nhận được đó chính là lợi ích về sức khỏe. Các loại gạo sạch, gạo an toàn hiện nay được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng hương liệu, chất bảo quản, không pha trộn và không chất hóa học.

loi ich cua gao sach
 
Sử dụng gạo sạch, khách hàng sẽ có được những bữa cơm đong đầy hương vị tự nhiên, đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể, mang lại sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, nó là một loại thực phẩm dễ tiêu hóa, không gây đầy bụng, khó tiêu như những loại gạo đã bị pha lẫn tạp chất khác.
Theo như thống kê của Bộ Y Tế, hằng năm đều có thêm 150.000 người mắc bệnh ung thư do ăn những thực phẩm bẩn, thực phẩm bị ô nhiễm bởi các chất kích thích tăng trưởng, các chất có hại từ thuốc trừ sâu, chất bảo quản hóa học, v.v...Do đó, gạo sạch, gạo sạch an toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình bạn.

So sánh gạo sạch và các loại gạo thông thường:

  • Khác với các loại gạo thông thường, gạo sạch được trồng ở những thửa ruộng được lựa chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Đất ruộng trồng gạo phải thật màu mỡ, phù sa và, đất thịt, v.v... do đó gạo sạch tăng trưởng và phát triển rất tốt, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng mà không cần đến các loại thuốc tăng trưởng, kích thích khác.
  • Đối với các loại gạo bẩn, gạo kém chất lượng thì ngoài việc được bón các loại phân hóa học mà còn được phun các chất kích thích tăng trưởng có chứa các chất không tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. 
  • Do được trồng với một quy trình khép kín và được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt của các kỹ sư nên gạo sạch không bị dư lượng hóa chất, nhưng đối với các loại gạo bẩn khác thì dư lượng hóa chất rất cao, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

>>> Xem thêm về các sản phẩm gạo sạch, gạo an toàn tại: http://vuagaovn.com/san-pham.html

gao sach an toan cho bua com gia dinh ban

Tuy gạo sạch có năng suất trung bình, không cao như các loại gạo thông thường khác, nhưng nó cung cấp hàm lượng dinh dưỡng và mức độ sạch cao hơn và vượt trội hơn hẳn các loại gạo khác. Chính vì vậy mà nhiều năm nay, các loại gạo sạch được người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng phổ biến.
Và đương nhiên, gạo sạch chắc chắn sẽ cho hương vị đậm đà và thơm hơn trong khi các loại gạo kém chất lượng khác có hương vị khá là nhạt nhẽo, khiến bạn ăn không ngon, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hãy cùng nhau tẩy chay gạo bẩn, gạo giả và lựa chọn cho mình gạo sạch gạo an toàn để có một bữa cơm gia đình thật chất lượng nhé!!!