lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Mua gạo sạch ở đâu bảo đảm an toàn chất lượng uy tín

Mẹo mua gạo sạch an toàn?

 

mua gao sach o dau


Đối với bữa cơm hàng ngày chúng ta thường có thói quen khó thay đổi loại gạo mà đã dùng quen mỗi ngày. Tuy nhiên, gần đây về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi người đã bắt đầu lưu ý đến chất lượng gạo, gạo có bị pha trộn, tẩm chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hay không? Do đó, mọi người đã bắt đầu có xu thể tìm chọn gạo sạch chất lượng mà ngon để đảm bảo bữa cơm gia đình hàng ngày. Đáp ứng mong mỏi này của người tiêu dùng, một số thương hiệu gạo sạch đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Gạo được đóng gói cẩn thận trong bao bì hết sức bắt mắt, tránh việc nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài với cách đóng gói và trưng bày gạo truyền thống. Sau đây là một số đặc điểm giúp bạn chọn lựa mua gạo sạch:

- Gạo được sản xuất bởi thương hiệu uy tín trên thị trường
- Gạo được đóng gói cẩn thận trong bao bì theo một quy trình chất lượng chuẩn
- Nhà phân phối gạo nên hiểu rõ quy trình sản xuất, và kiểm soát rủi ro được quy trình này. 
- Quan sát thấy các hạt gạo đều màu và hình dáng

 

Bạn nên mua gạo sạch ở đâu?


Hiện nay ở các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu gạo sạch ở trong siêu thị, các cửa hàng tiện lợi nhỏ, cửa hàng nông sản sạch, hoặc thậm chí các đại lý bán gạo cũng đã bắt đầu trưng bày các loại gạo này. Gạo được trưng bày khá bắt mắt, sạch sẽ trên các kệ riêng biệt giúp người mua hàng có thể nhận diện và mua gạo ngon chất lượng và an toàn theo ý muốn. 

ke hang vua gao sach

                  Kệ Hàng Trưng Bày Gạo Sạch

Ngoài ra nếu như bạn không có thời gian ra cửa hàng hay các siêu thị mua hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở tại nhà gọi điện đặt hàng và sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Điều này thể hiện sự cải thiện chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng của các doanh nghiệp.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường, tuy có nhiều loại gạo được đóng bao bì bắt mắt, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý, lựa chọn thương hiệu đáng tin dùng. Đảm bảo thương hiệu này đã được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và bạn nên sử dụng thử qua sản phẩm trước khi gắn bó lâu dài với thương hiệu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN
Địa chỉ : 177/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT : 08 6298 6000   Fax : 08 6298 7711
Email : info@vuagaovn.com

Website: vuagaovn.com