lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Mẹo cho các mẹ nhân biết gạo hương lài đểu và gạo sạch hương lài

Gạo sạch hương lài là một loại gạo được mọi người khá ưa chuộng do độ mềm dẽo và mùi thơm nồng nàn đặc trưng. Thế nhưng loại gạo này hiện nay bị làm nhái rất nhiều, mang đến cho người sử dụng không ít rắc rối về sức khỏe. Thiết nghĩ mọi người nên trang bị cho mình những mẹo nhận biết gạo hương lài thật và gạo hương lài giả.

Gạo sạch hương lài là gì?


gao sach huong lai

Gạo hương lài là một loại gạo được nuôi trồng và gặt hái trong một quá trình hoàn toàn khép kín, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất độc hại nào khác. Quá trình nuôi trông gạo sạch hương lài đều được các chuyên gia theo dõi và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo cây lúa phát triển tốt và khỏe mạnh.

Gạo hương lài được lai từ giống lúa từ Mỹ, được gieo giống từ những giống lúa tốt nhất, và được trồng nhiều ở vùng Cần Đước, Long An. Do không sử dụng những chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng những loại chất tạo màu, chất tạo hương nên hạt gạo hương lài mang đến cho người sử dụng nhiều chất dinh dưỡng vốn có.
 

gao sach huong lai duoc trong theo quy trinh khep kin


Tất cả các yếu tố liên quan đến sự tăng trưởng và phát triển của cây lúa đều được các chuyên gia chọn lựa và tính toàn kỹ càng. Chẳng hạn như phân bón luôn là những loại phân được nhập khẩu chính hãng với nhiều chất tốt có lợi cho cây lúa, nước tưới cho cây phải là nguồn nước sạch tự nhiên và đất ruộng phải màu mở, phì nhiêu. Do đó những hạt gạo sạch hương lài có chất lượng rất cao mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng trong 100g gạo sạch Hương lài:

  • Năng lượng: >315 kcal (>1317 KJ)
  • Đạm: > 6 g
  • Chất béo: >  0.4g
  • Sắt: > 2mg/kg
  • Carbohydrat  >71g
  • Natri: > 55 mg/kg

Cách phân biệt gạo sạch hương lài thật và gạo sạch hương lài đểu:

Do được nuôi trồng một cách hoàn toàn tự nhiên nên gạo sạch hương lài có nhiều ưu điểm vượt trội mà ở những loại gạo đểu không có được. Gạo hương lài có màu trắng trong đặc trưng, hạt dài và thon trông rất khỏe mạnh.
 

gao sach huong lai uy tin


Ngoài ra, gạo hương lài có mùi thơm hoa lài đặc trưng và rất nồng nàn, bạn có thể cho một ít gạo vào lòng bàn tay và đưa lên mũi để cảm nhận hương thơm từ gạo. Nếu lúc này bạn không cảm nhận được mùi thơm nào từ gạo, thì chắc chắn trên tay bạn là loại gạo đểu  rồi đấy!

Gạo sạch hương lài khi được nấu thành cơm thì mùi thơm càng nhiều, tạo cho bữa cơm gia đình của bạn thêm phần đậm đà. Bên cạnh đó, cơm được nấu từ gạo hương lài có độ mềm dẽo cao, thậm chí khi để nguội thì cơm vẫn giữ nguyên độ mềm dẽo như lúc vừa nấu. Do đó loại gạo này rất thích hợp cho người lớn tuổi, thanh thiếu niên sử dụng.
Xem chi tiết hơn về sản phẩm gạo sạch hương lài tại: http://vuagaovn.com/gao-huong-lai-5kg-p627.html

Những lợi ích về sức khỏe mà gạo sạch hương lài an toàn mang lại:

Gạo sạch hương lài an toàn được nuôi trồng không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và các loại chất hóa học khác nên hạt gạo hoàn toàn chứa các chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có, cung cấp cho cơ thể của bạn hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo cho sức khỏe của bạn.
 

gao sach huong lai tot cho suc khoe


Khác với các loại gạo đểu, gạo hương lài có thể giúp hệ tiêu hóa của cơ thể bạn làm việc hiệu quả hơn, bạn sẽ không cảm thấy đầy bụng, khó tiêu. Ngoài ra, gạo hương lài còn góp phần làm cho bữa cơm gia đình của bạn thêm ấm cúng và đậm đà.

Hãy cùng nhau lựa chọn loại gạo sạch Hương Lài chất lượng cho gia đình bạn!!!