lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Liệu Gạo Sạch Có Thực Sự Tốt Cho Gia Đình Bạn?

 gao sach co tot cho gia dinh ban

 


Trên thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều gạo bẩn, gạo kém chất lượng hay thậm chí còn có cả gạo giả, khiến người dân đổ xô đi tìm gạo sạch về cho gia đình mình. Vậy có phải hầu hết trong chúng ta ai cũng hiểu hết về gạo sạch và gạo sạch có thực sự tốt cho gia đình bạn không? Hôm nay chúng ta cũng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gạo sạch là gì?

Theo quan điểm của các bà nội trợ, gạo sạch là gạo mà khi nấu chín sẽ mang một mùi thơm dễ chịu và màu của cơm được nấu từ gạo sạch là màu trắng đều, dẻo xốp. Hơn nữa khi ăn cơm được nấu từ gạo sạch, ta còn có thể cảm nhận được vị ngọt hậu từ cơm khi nhai kĩ.
 

gao sach an toan ho chi minh


Theo các chuyên gia, gạo sạch là gạo được sản xuất theo một quy trình khép kín từ A đến Z từ khâu trồng trọt đến khâu thu hoạch. Trong quá trình nuôi trồng gạo sạch, người ta không hề sử dụng bất kì hóa chất làm gây ảnh hưởng đến chất lượng hạt gạo. Vì vậy gạo sạch khi nấu lên không những rất thơm ngon mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, gạo được gọi là gạo sạch phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là gạo đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng.

Gạo kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào đền sức khỏe gia đình bạn

gao ban anh huong den suc khoe gia dinh ban


Như đã nói ở trên, gạo sạch là gạo không hề sử dụng bất kì chất kích thích tăng trưởng nào trong quá trình sản xuất. Vậy ngược lại, gạo bẩn (hay còn gọi là gạo kém chất lượng) là gạo có sử một chất hóa học trong quá trình nuôi trồng và sản xuất như: chất kích thích tăng trưởng, chất tạo hương, chất tẩy trắng. Như vậy đồng nghĩa với việc, nếu ta mua nhầm gạo bẩn, có nghĩa là chúng ta đang tự nạp chất hóa học vào cơ thể mỗi ngày. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe ra đình bạn.
Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ, việc cho trẻ ăn gạo kém chất lượng, gạo có tẩm các chất hóa học sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển trí não và thân thể cho trẻ. Vì vậy, việc mua nhầm gạo kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cả gia đình bạn.
Xem thêm Bài viết cách nhận biết gạo sạch bảo đảm an toàn cho sức khỏe tại: http://vuagaovn.com/tin-tuc/cach-nhan-biet-gao-sach-bao-dam-an-toan-cho-suc-khoe-n81.htm

Gạo sạch rất tốt cho gia đình bạn

gao sach cho com chat luong


Gạo sạch là gạo xuất phát hoàn toàn từ thiên nhiên, vì vậy hàm lượng đường trong gạo rất ít, thích hợp cho người đang trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài ra, gạo sạch còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Không những vậy. dùng gạo sạch để nấu cháo cho trẻ nhỏ là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ phát triển trí não và hình thể một cách toàn diện. Vì vậy, gạo sạch rất tốt cho gia đình bạn.

Nơi nào phân phối gạo sạch an toàn?

noi nao phan phoi gạo sach

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cửa hàng gạo, tuy nhiên, để tìm được nơi phân phối gạo sạch, an toàn, uy tín thì lời khuyên tốt nhất dành cho các bà nội trợ là hãy tìm đến các công ty chuyên phân phối gạo sạch uy tín trong khu vực. Vì gạo của công ty luôn là gạo được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi phân phối gạo ra thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gạo tại các công ty.

Ngay bây giờ hãy chuyển sang dùng gạo sạch để cùng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình nhé!