lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Gạo sạch liệu có tồn tại trong thế giới thực phẩm bẩn ngày nay

“Mua gạo sạch ở đâu???” đang là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm vì hiện nay có quá nhiều loại gạo bẩn được bày bán trên thị trường, mang lại cho người sử dụng không ích rắc rối về vấn đề sức khỏe. Vậy liệu gạo sạch có thật sự đang tồn tại, mời bạn đọc bài viết nhé!

Những lợi ích từ việc sử dụng gạo sạch chất lượng:

 

loi ich tu viec su dung gao sach
 

Lợi ích đầu tiên mà chúng ta không thể phủ nhận từ việc sử dụng gạo sạch chất lượng đó chính là những lợi ích về sức khỏe. Sử dụng gạo sạch sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa trong cơ thể diễn ra dễ dàng hơn, sẽ không còn gặp các vấn đề về đầy bụng khó tiêu nữa.

Gạo sạch chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như các vitamin, đạm, v.v... cung cấp cho cơ thể của người sử dụng, từ đó mọi người sẽ có một cơ thể khỏe mạnh. Không giống như những loại gạo bẩn thông thường chứa rất nhiều chất hóa học và tạp chất không tốt, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, thậm chí còn có thể gây ung thư.
 

gao sach cho nguoi tieu dung
 

Gạo sạch chất lượng có một ưu điểm vượt trội mà ở những loại gạo kém chất lượng không có được đó chính là hương thơm và độ mềm dẽo. Các loại gạo sạch có một mùi thơm nồng nàn đặc trưng, khi được nấu lên thành cơm thì rất thơm, góp phần làm cho bữa cơm thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, độ mềm dẻo từ gạo sạch sẽ giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi ăn, không quá cứng và thô như những loại gạo kém chất lượng khác.

Gạo bẩn đang được bày bán trên thị trường với nhiều mối nguy hại cho người sử dụng:

Hiện nay, các loại gạo bẩn, gạo kém chất lượng đang được bày bán trên thị trường. Những loại gạo bẩn mang rất nhiều hóa chất độc hại, gạo bẩn có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp và có độ dư thừa hóa chất rất cao. Do đó nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng rất cao khi sử dụng sử loại gạo này.


gao ban gay ung thu
 

Vẻ ngoài khá giống với gạo sạch chất lượng, do đó chúng dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Những loại gạo bẩn được nuôi trồng hoàn toàn sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hạt gạo không có mùi thơm đặc trưng đồng thời gạo rất dễ bị móc và khi nấu thành cơm rất dễ bị thiêu. Quá trình nuôi trồng gạo bẩn hoàn toàn có sự can thiệp của hóa chất, các chất tạo nở, chất tạo màu, hoặc thậm chí là các chất tạo mùi hương.

Với nhiều loại hóa chất như vậy thì gạo bẩn có thể mang lại cho người sử dụng rất nhiều rủi ro về vấn đề sức khỏe. Nhưng chúng lại được xáo trộn, bày bán khá phổ biến trên thị trường mà không ai có thể nhận ra.

Vậy hiện nay, gạo sạch chất lượng có còn tồn tại trong thế giới gạo bẩn ngày nay?!

Với tâm huyết mang lại thị trường gạo sạch, an toàn cho mọi người cũng như chính gia đình của bản thân, có rất nhiều đại lý gạo đi theo con đường phân phối, cung cấp gạo sạch.
 
dai ly gao sach

King Green cũng vậy, với mong muốn gạo bẩn không còn tràn lan khắp mọi nên trên đất nước trồng nhiều lúa gạo, bà con nông dân không còn phải lao đao vì sự xâm nhập bất hợp pháp của gạo đểu, bữa cơm gia đình sẽ thêm tròn vị và ý nghĩa hơn, chúng tôi luôn phấn đấu, đảm bảo các sản phẩm bán ra đều là gạo sạch, gạo an toàn.
  • Tất cả các sản phẩm gạo phân phối bảo đảm an toàn, chất lượng, đảm bảo đúng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh oan toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm được các bộ phận kỹ sư, công nhân theo sát từ khâu làm đất gieo mầm đến đóng gói, phân phối
  • Hạt gạo khi đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo được nguyên vẹn hương thơm và vị ngọt của đồng quê.
Xem thêm về Quy trình kiểm soát chất lượng gạo sạch tại King Green: http://vuagaovn.com/tin-tuc/quy-trinh-kiem-soat-chat-luong-n63.htm
Bạn hãy yên tâm và lựa chọn cho mình loại gạo sạch, gạo an toàn mà mình ưu thích nhé!!!