lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

GẠO SẠCH LÀ GÌ? BÍ QUYẾT MUA GẠO THÔNG MINH

Gạo sạch là gì?

 

gao sach cho ho chi minh


 

Chào các bạn! Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi chúng ta. Có một cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể học tập và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên gần đây, vì mục tiêu lợi nhuận, nhiều nhà kinh doanh thực phẩm đã không còn chú trọng vấn đề này nữa. Sẵn sàng mang ra thị trường những sản phẩm độc hại ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn ăn uống lâu ngày, các chất độc hại tích tụ, có thể khiến cho bệnh tật phát sinh. Do đó, bạn hãy nên cẩn thận khi lựa chọn thực phẩm ăn uống tiêu dùng hàng ngày. Từ gạo đến rau củ quả các loại các thực phẩm khác,... Nên hạn chế mua ở nơi không có xuất xứ rõ rệt. Hôm nay Vua Gạo Sạch giúp bạn bí quyết lựa chọn gạo sạch. Vậy gạo thế nào được coi là gạo sạch?

- Gạo phải được sản xuất theo một quy trình được kiểm soát chặt chẽ và đạt những tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Những thông số này bạn có thể kiểm chứng trên bao bì của sản phẩm.

- Cũng giống như đồ vật. Gạo cũng có hình dáng nhất định. Chỉ cẩn bạn tinh ý, bốc một nắm gạo lên quan sát, bạn sẽ phát hiện ra loại gạo này có bị pha trộn hay không?

- Gạo bị phun quá nhiều thuốc trừ sâu và được đưa ngay đến người tiêu dùng là gạo không sạch. Khi nấu cơm, bạn nhận thấy rằng để cơm qua một đêm thấy cơm bị cứng thì đây có thể là dấu hiệu hàm lượng hóa chất trong gạo vẫn còn.

- Gạo có bị nấm mốc hay không? Gạo để lâu ngày, không được bảo quản nơi khô ráo có thể xuất hiện ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản giúp bạn nhận biết gạo sạch, có an toàn chất lượng hay không. Ngoài ra, thương hiệu mà bạn chọn lựa có độ uy tín cao trên thị trường hay không? Cũng là tiêu chí bạn nên đặt ra. Một thương hiệu kinh doanh chân chính sẽ xem trọng niềm tin với khách hàng, đảm bảo sức khỏe khách hàng.

Vua gạo sạch kính chúc bạn và gia đình có một sức khỏe dồi dào!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN
Địa chỉ : 177/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT : 08 6298 6000   Fax : 08 6298 7711
Email : info@vuagaovn.com
Website: vuagaovn.com