lineHotline: 18008012

hinh anhMiễn phí giao hàng

Phương thức giao nhận hàng:

Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời điểm cũng như địa chỉ giao hàng. Xin quý khách vui lòng kiểm tra chính xác địa chỉ giao hàng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như: sai địa chỉ, số điện thoại người nhận hàng không thể liên lạc được.

Chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận hàng trước khi giao hàng và thoả thuận thời gian thích hợp để giao hàng. Trong trường hợp người nhận hàng không thể nhận vào đúng thời gian mà khách hàng đã yêu cầu trong đơn đặt hàng, chúng tôi có quyền thoả thuận với người nhận hàng để đảm bảo việc giao nhận hàng được diễn ra thuận lợi cho tất cả các bên.

Trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc với người nhận hàng mà nguyên nhân không xuất phát từ phía chúng tôi, chúng tôi có quyền thay đổi thời gian giao nhận sang ngày hôm sau. Đối với các món hàng không thể lưu trữ sang ngày hôm sau, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hoàn trả tiền cho quý khách.

 

Điều khoản giao hàng

*Đối với các địa chỉ giao hàng trong khu vực nội TP. Hồ Chí Minh (trừ huyện Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè)

Nhân viên giao hàng của www.vuagaovn.com sẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh (trừ Củ Chi, Cần Giờ) theo địa chỉ người nhận ghi trong đơn đặt hàng. Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng, Chúng tôi sẽ liên lạc qua số điện thoại hoặc email ghi trong đơn đặt hàng để xác thực thông tin người nhận.

*Đối với các địa chỉ giao hàng ở ngoài khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Nếu quý khách ở ngoài khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (như các huyện ngoại thành, các tỉnh, thành phố khác ...):

 

- Sau khi quý khách đặt hàng trên website www.vuagaovn.com , nhân viên chăm sóc khách hàng của www.vuagaovn.com sẽ liên hệ với quý khách để thỏa thuận lại về phương thức vận chuyển.

 

- Quý khách sẽ phải thanh toán trước toàn bộ giá trị đơn hàng cho www.vuagaovn.com  ( bao gồm chi phí vận chuyển) bằng các phương thức thanh toán www.vuagaovn.com  hỗ trợ.

 

- Sau khi nhận được thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo phương thức đã thỏa thuận với quý khách.